DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ, CĂN HỘ TỔNG THỂ

    22/08/2016

Thiết kế nhà ở, căn hộ tổng thểdịch vụ tiện ích mang đến không gian sống tuyệt vời, đồng thời cung cấp các giải pháp đồng bộ và tiện nghi hoàn hảo cho mọi căn nhà trong cuộc sống hiện đại.

Thiết kế nhà ở hay thiết kế căn hộ đang là một xu hướng thu hút sự quan tâm và được lựa chọn bởi  nhiều gia đình khi có nhu cầu xây nhà hoặc sau khi đã tìm được một căn hộ chung cư ưng ý. Xác định dịch vụ thiết kế nhà, căn hộ tổng thể là một trong những thế mạnh hàng đầu của Nhà Việt, toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty đã không ngừng cố gắng tích lũy tri thức, kinh nghiệm, gia tăng nhiệt huyết, luôn sẵn sàng để đồng hành, mang đến những thiết kế tổng thể toàn diện nhất và chất lượng nhất cho mọi gia đình. Dựa trên những yêu cầu, mong muốn của khách hàng, Nhà Việt đưa ra định hướng ý tưởng theo các phong cách khác nhau, tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến ưu điểm nổi bật trong thiết kế cho khách hàng, sau cùng sẽ lựa chọn và thống nhất ý tưởng phong cách ưu việt nhất.

Dịch vụ thiết kế nội thất tổng thể tại Hà nội 1

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cùng hàng trăm các dự án công trình thực tế với những yêu cầu khắt khe và đa dạng khác nhau đến từ phía khách hàng đã được hoàn thành và có những phản hồi tốt, là những nền tảng quý báu giúp cho Nhà Việt ngày càng trưởng thành, phát triển bền vững và hướng tới mục tiêu sáng tạo không ngừng để mang đến niềm hân hoan bất tận cho khách hàng khi về với căn nhà ấm cúng của chính mình.

Dịch vụ thiết kế nhà ở, căn hộ tổng thể của Nhà Việt

1. Nền tảng kinh nghiệm uy tín, chuyên nghiệp

Nhà Việt được hình thành và phát triển trong hơn 8 năm qua, thực hiện hàng nghìn dự án xây dựng và thiết kế trên toàn quốc, trong đó có nhiều dự án hợp tác với các tập đoàn lớn như Vingroup, Tân Hoàng Minh, Hòa Phát... thiết kế hệ thống biệt thự, căn hộ cao cấp hàng đầu khu vực như Vinhome, chung cư cao cấp Mandarin Garden hay các căn hộ siêu sang của Tân Hoàng Minh...

Để làm nên uy tín và thương hiệu bền vững trong nhiều năm qua, không thể không kể đến đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, sở hữu phong phú các trải nghiệm thực tế và lòng đam mê sáng tạo, luôn hướng tới các giá trị thực để mang đến những điều tuyệt vời nhất các công trình của khách hàng.

Quy trình làm việc của Nhà Việt luôn được tiến hành cẩn thận, nghiêm túc và được thống nhất với khách hàng trước khi tiến hành. Khi nhận dự án, kết hợp quan sát các điều kiện địa hình thực tế và mong muốn, yêu cầu của khách hàng, Nhà Việt sẽ đưa ra định hướng ý tưởng thiết kế  theo các phong cách khách nhau và đồng thời phân tích ưu điểm nổi bật trong từng phong cách để khách hàng nắm rõ và có lựa chọn hợp lí. Các ý tưởng thực hiện của Nhà Việt được trình bày rõ ràng, chi tiết và khoa học giúp khách hàng dễ hiểu và có được đầy đủ các thông tin về dự án.

2. Thiết kế kiến trúc không gian nhà, căn hộ sáng tạo và nghệ thuật

Thiết kế là công việc đòi hỏi tính mới và sáng tạo rất cao đối với người thực hiện, do vậy, Nhà Việt với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp luôn tự tin mang đến những ý tưởng về  không gian hoàn hảo nhất cho các gia đình. Dịch vụ thiết kế nhà, căn hộ giúp khách hàng có được không gian mang phong cách hoàn thiện, ấm áp với đầy tính sáng tạo và nghệ thuật, tao nên kiến trúc hoàn hảo tới từng góc cạnh và chi tiết cho ngôi nhà.

Dịch vụ thiết kế nhà lô phố giá rẻ tại Hà Nội.

3.. Đảm bảo thống nhất, đồng bộ trong thiết kế kiến trúc không gian và kiến trúc nội thất

Các định hướng ý tưởng thiết kế theo các phong cách được Nhà Việt đưa ra luôn đảm bảo tính thống nhất và hài hòa tuyệt đối giữa kiến trúc không gian và kiến trúc nội thất. Thiết kế kiến trúc không gian và thiết kế nội thất là hai mảng quan trọng  trong quá trình thực hiện xây dựng, thiết kế nhà ở, căn hộ tổng thể, những thiết kế có được sự đồng bộ giữa hai yếu tố trên góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diện, với phong cách hài hòa và thổi hồn cho mỗi căn nhà.

4.. Tiết kiệm chi phí cho toàn bộ quá trình thực hiện dự án

Dịch vụ thiết kế nhà ở, căn hộ tổng thể được tiến hành với sự thống nhất ý tưởng thiết kế cho toàn bộ dự án, có kế hoạch tập trungchi phí vào các chi tiết quan trọng, cũng như giảm bớt chi phí đối với các chi tiết  không cần thiết, nhờ đó giúp chi phí của toàn bộ dự án giảm thiểu một cách tối đa, tiết kiệm hợp lí tài chính cho gia đình.

5.. Đảm bảo tiến độ thi công dự án

Trong quá trình lên ý tưởng thiết kế dự án, Nhà Việt luôn xây dựng hoàn chỉnh các khoảng thời gian chính xác và đầy đủ để tiến hành hoàn thiện dự án. Do đó, quá trình thi công sẽ được đảm bảo đúng tiến độ và diễn ra nhanh chóng nhất.

6. Các chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành và bảo trì dự án lâu dài

Trong hợp đồng dịch vụ thiết kế nhà ở, căn hộ tổng thể, Nhà Việt luôn đưa ra các chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình cùng các chính sách bảo trì dự án lâu dài. Nhà Việt đảm bảo hệ thống nhà ở, căn hộ sau khi tiến hành sẽ đi vào hoạt động ổn định, bền vững và sẵn sàng đáp ứng, giải quyết các nhu cầu phát sinh của chủ nhà.

Thiết kế nội thất nhà lô đẹp hiện đại.

Thiết kế nhà lô phố hà nội

Nhà Việt- Đơn vị thiết kế nhà ở, căn hộ tổng thể uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Hoàn Thiện Nội Thất Nhà Việt là doanh nghiệp có kinh nghiệm và uy tín hàng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng. Với hơn 8 năm không ngừng cố gắng hoàn thiện, phát triển và sáng tạo với mục tiêu mang đến những giá trị nghệ thuật đích thực cho các gia đình trong cuộc sống hiện đại, Nhà Việt đã góp phần tạo nên hàng nghìn không gian sống lý tưởng, để ngôi nhà thực sự trở thành mái ấm với mọi con người.

Nhà Việt rất hi vọng được trở thành người bạn đồng hành, cùng tạo nên không gian ấm cúng cho mọi gia đình Việt!

> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư

Mọi thông tin về dịch vụ thiết kế và thi công dự án xây dựng vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng Hoàn thiện Nội thất Nhà Việt
VPGD:  P.401 Tòa A10-CT1 Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà mẫu 1: Biệt thự B3-08 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà mẫu 2: Biệt thự Nguyệt Quế 1 - 11 Vinhomes The Harmony, Long Biên, Hà Nội
Hotline0972 559 480/  0977 943 995
Email: nhaviet.pro.vn@gmail.com
Website: http://nhaviet.pro.vn/ - 
http://tongthaunhaviet.com

Bình luận