Dịch vụ chăm sóc căn hộ của bạn

    22/08/2016

Dịch vụ chăm sóc căn hộ chủ yếu là dịch vụ hậu mãi, tri ân khách khách của Nhà Việt. Dịch vụ này bao gồm trọn gói các công việc: bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành – nhà, căn hộ - tất cả liên quan đến một ngôi nhà, bao gồm cả sân vườn, tiểu cảnh và nội thất.

Ngoài việc chăm sóc các căn hộ do chính Nhà Việt thi công, chúng tôi cũng nhận các hợp đồng chăm sóc nhà ở cho các cá nhân khác có nhu cầu.

Việc chăm sóc căn hộ thường xuyên giúp cho căn nhà của bạn luôn được sạch sẽ, các hạng mục công trình được bảo dưỡng luôn duy trì hiện trạng tốt, thuận lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt dịch vụ chăm sóc căn hộ mang lại cảm giác an tâm để bạn tập trung vào công việc và về nhà tận hưởng sự hài lòng và thư giãn tối đa.

Dịch vụ chăm sóc căn hộ của bạn 1Dịch vụ chăm sóc căn hộ chuyên nghiệp uy tín với Nhà Việt

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc căn hộ với Nhà Việt:

  • Dịch vụ chăm sóc căn hộ giá thành rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ chăm sóc nhà ở căn hộ trọn gói. Mức giá cũng rất đa dạng. Chúng tôi luôn đảm bảo giá dịch vụ chăm sóc của Nhà Việt luôn là rẻ nhất.

  • Dịch vụ chăm sóc căn hộ nhanh chóng, hiệu quả

Chúng tôi có quy trình tiếp nhận và xử lý nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Việc bảo trì bão dưỡng các hạng mục công trình đôi khi gấp và cần phải được triển khai ngay để đảm bảo không làm gián đoạn cuộc sống thường nhật của người sử dụng.

Mỗi một hạng mục riêng chúng tôi có quy trình xử lý riêng, được quy chuẩn, đảm bảo tính nhanh chóng kịp thời và hiệu quả đạt được tối đa.

Dịch vụ chăm sóc căn hộ của bạn 2Giữ nhà luôn sạch đẹp với dịch vụ chăm sóc căn hộ

  • Đội ngũ nhân công chăm sóc lành nghề

Nhà Việt có đội ngũ nhân công chăm sóc căn hộ qua huấn luyện về nghiệp vụ từng phần, mỗi một hạng mục riêng chúng tôi có các thợ chăm sóc khác nhau. Một số chuyên về sửa chữa, một số chuyên về vệ sinh căn hộ, chăm sóc sân vườn, tiểu cảnh...

Đội ngũ thợ của chúng tôi không chỉ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm mà còn được quán triệt rất chặt chẽ về tác phong làm việc và thái độ phục vụ. Nhà Việt mong muốn tất cả các khách hàng sử dụng chăm sóc căn hộ của Nhà Việt đều có những ấn tượng tốt về công ty.

  • Dịch vụ chăm sóc căn hộ trọn gói

Một số công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc căn hộ, tuy nhiên chỉ nhận 1 số hạng mục cụ thể. Tại Nhà Việt, chúng tôi có dịch vụ chăm sóc căn hộ trọn gói. Tại đây, căn hộ của bạn được bảo vệ tối đa, từ A đến Z. Tất cả các hạng mục công trình trong ngôi nhà đều được chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng, đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhất cho gia chủ.

Với dịch vụ chăm sóc căn hộ trọn gói, chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm, việc chăm sóc nhà ở của các bạn đã có Nhà Việt lo chu toàn.

  • Dịch vụ chăm sóc căn hộ chuyên nghiệp

Quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên nghiệp, giá cả rõ ràng, thỏa thuận minh bạch là những điều mà khách hàng sẽ nhận được từ dịch vụ chăm sóc căn hộ của chúng tôi. Với tiêu chí chuyên nghiệp là căn bản, uy tín là số một, chắc chắn dịch vụ chăm sóc của chúng tôi sẽ khiến quý khách hài lòng.

  • Dịch vụ đảm bảo có bảo hành

Trên thực tế, tiêu chí an toàn đảm bảo là vấn đề mà đa số các khách hàng đều coi trọng. Chúng tôi làm việc phục vụ lợi ích của khách hàng. Và Nhà Việt hoàn toàn chịu trách nhiệm về những hạng mục công trình chúng tôi chăm sóc. Việc bảo hành được thực hiện nhanh chóng và đúng thỏa thuận khách hàng.

  • Công ty chăm sóc căn hộ có uy tín

Là một công ty lâu năm trong nghề xây dựng, chúng tôi đã ghi dấu ấn của mình trong rất nhiều công trình lớn nhỏ trong nước, đặc biệt là Vinhomes Việt Nam. Chất lượng dịch vụ chăm sóc căn hộ của Nhà Việt đã được các đối tác chứng nhận qua năm tháng. Mà theo chúng tôi nhận định, uy tín của công ty cung cấp dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn chúng tôi.

Một số thông tin về Nhà Việt

Công ty cổ phần xây dựng hoàn thiện nội thất Nhà Việt là một nhà thầu tổng thể. Chúng tôi đã tham gia và hoàn thiện các công trình tiêu biểu như: Vinhomes, Tân Hoàng Minh và Mandarin Garden... Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng thi công khác biệt, tinh tế, đảm bảo yếu tố độc đáo của từng công trình xây dựng.

Dịch vụ chăm sóc căn hộ của bạn 3Nhà Việt – đơn vị thi công hoàn thiện nhà số một

Trong quá trình hình thành và phát triển 8 năm dài, Nhà Việt đã trải qua nhiều thay đổi. Hiện nay đội ngũ nhân sự của chúng tôi bao gồm: các kiến trúc sư thiết kế đa tài, các kỹ sư xây dựng, đội ngũ tư vấn, đội ngũ thợ xây dựng lành nghề. Đội ngũ của Nhà Việt liên tục gia tăng về số lượng cũng như khả năng đảm nhận công việc.

Đặc biệt, tại Nhà Việt, chúng tôi nhấn mạnh vào nét đẹp và sự độc đáo của từng công trình. Đối với chúng tôi, mỗi công trình cần có nét “hồn riêng”. Mà cái hồn của công trình được xây dựng nhờ quá trình thiết kế và thi công nội thất. Ngoài dịch vụ về thiết kế nội thất và dịch vụ chăm sóc căn hộ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công nội thất ngoại thất tổng thể. Các loại công trình đặc thù mà chúng tôi nhận thi công nội thất bao gồm: nhà ở, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, khu biệt thự nghỉ dưỡng....

Tất cả các hạng mục công việc đều được Nhà Việt xử lý và hoàn thiện với tinh thần trân trọng ý tưởng, quý trọng công trình và phục vụ lợi ích khách hàng trên hết.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ mà Nhà Việt cung cấp, bạn có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng Hoàn thiện Nội thất Nhà Việt
VPGD:  
TT2-26 Mon City, Ngõ 4 Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Nhà mẫu 1: Biệt thự B3-08 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà mẫu 2: Biệt thự Nguyệt Quế 1 - 11 Vinhomes The Harmony, Long Biên, Hà Nội
Hotline0972 559 480/  0989 107 882
Email: nhaviet.pro.vn@gmail.com
Website: http://nhaviet.pro.vn/ - 
http://tongthaunhaviet.com

Bình luận