Thi công nội thất – Ngoại thất

    22/08/2016

Dịch vụ thi công nội thất – ngoại thất tổng thể là dịch vụ mạnh nhất  được cung cấp bởi Nhà Việt. Đây là giai đoạn hoàn thiện toàn bộ căn nhà của bạn, sau khi công trình đã được bàn giao phần hạ tầng cho chủ sở hữu.

Nhà Việt cũng chính là nhà thầu tổng thể trong việc hoàn thiện các căn hộ và biệt thự liền kề tại các dự án: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Tân Hoàng Minh, Mandarin Garden.. Qua các dự án trên, chúng tôi khẳng định được chất lượng dịch vụ thi công, đồng thời giữ vững hình ảnh và tuy tín trong mắt các đối tác.

Hiện nay nhu cầu về hoàn thiện nhà ở của người Việt Nam tại các khu chung cư cao tâng và biệt thự  ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Nhà Việt liên tục phát triển mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng nhân sự. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các kiến trúc sư nội thất – ngoại thất, đội ngũ giám sát thi công và lực lượng thi công hùng hậu, luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn từ đối tác.

 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN MẪU NGAY BÂY GIỜ

 

Đăng ký tham quan dự án ngay!

Thi công nội ngoại thất chung cư, biệt thựThi công nội thất biệt thự hiện đại

Ưu điểm của dịch vụ thi công nội ngoại thất tổng thể tại Nhà Việt

  • Tiết kiệm tối đa chi phí thi công nội ngoại thất

Một quá trình thi công chuyên nghiệp và đồng bộ sẽ giúp các gia đình giảm tối đa chi phí xây sửa. Nhà Việt đảm bảo trong quá trình thi công luôn hạn chế tối đa các chi phí phát sinh cho gia chủ. Mỗi một hạng mục đều được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng trong báo giá và được ghi rõ trong hợp đồng thi công. Các chi phí phát sinh sẽ do chủ nhà quyết định.

Ngoài ra, quá trình thi công nội thất ngoại thất quy chuẩn, việc nào trước việc nào sau, phối hợp nhịp nhàng cũng là yếu tố giúp tiết kiệm chi phí thi công tốt nhất.

  • Tiết kiệm thời gian thi công nội thất – ngoại thất

Thời gian thi công nội thất của Nhà Việt luôn nhanh nhất, đảm bảo gia chủ nhanh chóng được “về nhà”. Mọi hạng mục công trình đều được tính toán thời gian chuẩn và đội ngũ thi công nội ngoại thất sẽ đảm bảo tiến độ thi công như theo thỏa thuận. Tránh tối đa thời gian “chết” giữa dự án.

  • Đảm bảo chất lượng thi công chuẩn chất lượng

Không chỉ đáp ứng về thời gian thi công, đội ngũ giám sát công trình và thợ thi công của chúng tôi còn được đào tạo bài bản cả về nghiệp vụ và tác phong làm việc. Tất cả nguồn lực tập trung để đảm bảo cho công trình được hoàn thiện với chất lượng cao nhất. Công trình thi công nội thất ngoại thất sau khi bàn giao phải nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng.

  • Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn

Đội ngũ của chúng tôi sẽ theo dự án cho đến khi nào các thiết bị nội ngoại thất trong căn nhà của bạn đi vào hoạt động ổn định. Chất lượng thi công cao chính là yếu tố giúp các hạng mục nội ngoại thất có tuổi thọ bền lâu và hoạt động ổn định qua thời gian. Việc bảo hành và bảo trì dự án thi công sẽ được thỏa thuận rõ trong hợp đồng của từng dự án.

  • Giá thành thi công nội ngoại thất rẻ hơn thị trường

Nhà Việt luôn đảm bảo giá thi công nội ngoại thất của chúng tôi tốt hơn nhiều so với thị trường. Bạn có thể liên hệ đội ngũ tư vấn viên của chung tôi để nhận báo giá tham khảo.

  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp và uy tín

Nhà Việt là đơn vị chuyên thi công hoàn thiện nội ngoại thất cho mọi căn nhà, từ căn hộ chung cư đến nhà hàng khách sạn và các biệt thự độc đáo. Chúng tôi luôn làm việc với tôn chỉ giữ uy tín là số một. Quá trình làm việc chuyên nghiệp sẽ là điều mà khách hàng nhận thấy ở chúng tôi.

Thi công nội ngoại thất tổng thể

Quy trình thi công nội thất – ngoại thất tổng thể tại Nhà Việt

Quy trình thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp là yếu tố tiên quyết, đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình. Người quản lý thi công dự án phải đảm bảo công việc trôi chảy, sự phối hợp đều đặn giữa các bộ phận, các công việc được sắp xếp khoa học hiệu quả. Tại Nhà Việt, chúng tôi có quy trình thi công nội thất – ngoại thất được quy chuẩn như sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng về việc thi công nội ngoại thất cho công trình. Bao gồm: nguyên vật liệu, thời gian, ngân sách tối đa... Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bảng giá thi công tham khảo.

2. Khảo sát công trình cần thi công nội ngoại thất

Đội ngũ kỹ sư và giám sát công trình của chúng tôi sẽ qua trực tiếp công trình của bạn để khảo sát thực tế. Từ đây chúng tôi cho ra các đánh giá về việc vận chuyển vật liệu, các điểm lợi và khó khăn có thể phát sinh trong quá trình thi công. Đặc biệt, gia chủ sẽ mô tả để đội ngũ thiết kế hiểu được ý tưởng sáng tạo cho việc thiết kế nội thất ngoại thất cho căn nhà.

3. Báo giá thi công nội thất ngoại thất tổng thể cho cả công trình

Sau khi chúng cả Nhà Việt và khách hàng đã hiểu rõ và đánh giá được công trình thực tế. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thi công nội thất ngoại thất tổng thể mà Nhà Việt có thể nhận thi công.

4. Ký kết hợp đồng, thống nhất các điều khoản

Nếu khách hàng đồng ý về các thông tin giá thi công và thời gian thi công dự kiến chúng tôi chuyển qua việc ký kết hợp đồng. Tại đây quản lý chịu trách nhiệm về dự án sẽ sẽ làm rõ các điều khoản và thỏa thuận với khách hàng.

5. Sản xuất thi công và lắp đặt

Quá trình thi công dự án nội ngoại thất sẽ được thực hiện bởi đội ngũ thợ xây dựng và lắp ráp lành nghề tại Nhà Việt.

6. Nghiệm thu và bàn giao công trình thi công nội ngoại thất

Sau khi hoàn thiện công trình nội ngoại thất, Nhà Việt tiến hàng nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng. Mọi ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ được ghi nhận và được chuyển qua bộ phận xử lý sớm nhất, trước khi công trình được thanh lý.

7. Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình sau thi công

Quá trình bảo hành sau thi công sẽ hoàn toàn tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng thi công.

Mọi thông tin về dịch vụ thi công nội thất – ngoại thất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn chi tiết

 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN MẪU NGAY BÂY GIỜ

 

Đăng ký tham quan dự án ngay!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng Hoàn thiện Nội thất Nhà Việt
VPGD:  TT2-26 Mon City, Ngõ 4 Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Nhà mẫu 1: Biệt thự B3-08 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà mẫu 2: Biệt thự Nguyệt Quế 1 - 11 Vinhomes The Harmony, Long Biên, Hà Nội
Hotline0972 559 480/  0989 107 882
Email: nhaviet.pro.vn@gmail.com
Website: http://nhaviet.pro.vn/ - 
http://tongthaunhaviet.com

Bình luận