Thiết kế nội thất

    15/11/2016

Khi nào cần thiết kế nội thất?

Công việc quan trọng ban đầu giúp bạn có được ngôi nhà đẹp, đáp ứng tốt về công năng, giá thành hợp lý đó là bản vẽ thiết kế. Không có bản thiết kế tốt, thì cho dù bỏ ra thật nhiều tiền bạn cũng sẽ không thế nào có được ngôi nhà như ý muốn!

Một căn hộ đẹp cần sự kết hợp của rất nhiều yếu tố từ thiết kế tổng thể bên ngoài như kết cấu, kiểu dáng kiến trúc, màu sơn kết hợp với thiết kế nội thất hài hòa bên trong căn phòng, mang lại không gian sống lí tưởng. Thiết kế nội thất không dừng lại ở tính thẩm mỹ đẹp, mà còn phải phù hợp với phong thủy của căn phòng và tuổi của gia chủ.

Chúng tôi căn cứ vào như cầu, ý tưởng của khách hàng để thiết kế sao cho phù hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ nhằm mang điềm lành và may mắn đến với ngôi nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ khâu lên ý tưởng phác thảo ban đầu cho đến khi thi công chính thức. Đội ngũ kiến trúc sư của Nhà Việt là những người có kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều công trình trong các dự án như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, chung cư ParkHill Times City, chung cư Dle Pont Dor Hoàng Cầu, chung cư Mandarin Garden, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside và nhiều dự án khác. 

Thiết kế nội thất chung cư parkhill

Thiết kế nội thất chung cư đẹpKhách hàng dù ở đâu trên mọi miền đất nước, nếu muốn ngôi nhà của mình có một thiết kế đẹp và phù hợp với công năng sử dụng hãy liên hệ với Nội thất Nhà Việt để được tư vấn, sáng tạo không gian sống hoàn hảo.

Ở Nhà Việt ý tưởng thiết kế nội thất luôn tuôn trào và bám sát theo nhu cầu thực tế từ khách hàng. Dựa trên mô tả nhu cầu cơ bản của khách hàng chúng tôi sẽ định hình ý tưởng sơ thảo và gửi đến khách hàng những phối cảnh 3D đầu tiên để khách hàng đánh giá tổng thể độ phù hợp về phong cách thiết kế, màu sắc, bố trí không gian…

Nếu khách hàng hài lòng với những ý tưởng sơ phác của công ty đưa ra, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế nội thất, công ty sẽ tiến hành đi vào giai đoạn thiết kế chi tiết để cải tiến và chỉnh sửa lại ý tưởng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng đến khi đạt được mức độ hài lòng nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp

Ý tưởng thiết kế nội thất của chúng tôi đưa ra sẽ cân bằng giữa ba yếu tố: TINH TẾ - THỰC TẾ - KINH TẾ

TINH TẾ: ý tưởng thiết kế của công ty đưa ra sẽ đảm bảo tính sáng tạo thẩm mỹ cao dựa trên những màu sắc chủ đạo, vật liệu đặc trưng gắn liền với thương hiệu của khách hàng.

THỰC TẾ: ý tưởng bám sát với mặt bằng hiện trạng để đưa ra những bố trí công năng phù hợp với mục đích sử dụng và mang lại hiệu quả mong muốn của khách hàng ví như ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn, ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng sẽ góp phần nâng cao cảm nhận về dịch vụ của nhà hàng…

KINH TẾ: ý tưởng sẽ lựa chọn những vật liệu phù hợp với ngân sách tổng thể của khách hàng

Quy trình Thiết kế và thi công nội thất trọn gói của Nhà Việt: 

  • Khảo sát và đo đạc thực tế hoặc lấy kích thước từ khách hàng.
  • Tư vấn phong thủy cho phù hợp với từng công trình.
  • Thiết kế và lập dự toán công trình.
  • Ký hợp đồng và triển khai.

Bình luận